Vạn Thành có dòng nệm cao su non hay không?

Với nhiều người tiêu dùng thì thương hiệu nệm Vạn Thành mang đến sự an tâm khi mua nệm mới. Trong nhiều năm qua các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành đã chinh phục rất nhiều người tiêu dùng bằng yếu tố chất lượng vượt trội. Trong thời gian gần đây có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có dòng nệm cao su non Vạn Thành hay không?

Cho đến hiện tại công ty nệm Vạn Thành không sản xuất dòng nệm cao su non mà chỉ có các sản phẩm nệm 100% cao su thiên nhiên. Công ty nệm Vạn Thành hiện cung cấp 2 dòng nệm cao su chính là dòng Standard và Unique và cả 2 dòng nệm này đều được làm từ mủ cao su thiên nhiên.

Vì sao nệm cao su Vạn Thành có giá cao vẫn luôn là lựa chọn ưa thích của nhiều người?

trên thị trường hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn mua nệm, mặc dù vậy nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn dù giá bán khá cao so với nệm cao su non. Tham khảo các ưu thế chất lượng ưu việt của dòng nệm Vạn Thành dưới đây.

Thoải mái – Giảm hiện tượng đau nhức trên cơ thể người dùng.

Khi so sánh với các sản phẩm nệm khác trên thị trường thì nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành có ưu thế về chất lượng và điều này đến từ nguồn vật liệu chất lượng cao cũng như nền tảng sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới. Cùng với những đặc điểm chất lượng vượt trội, sản phẩm nệm cao su tự nhiên Vạn Thành là sự chọn lựa tối ưu hiện nay cho mọi người khi muốn tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm có chất lượng đảm bảo cao. Ngoài ưu điểm êm ái đem tới sự thỏa mái cho giấc ngủ thì nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Vạn Thành còn nâng đỡ cơ thể đặc biệt là cột sống luôn ở trạng thái thẳng tự nhiên.

Nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành rất bền

Công ty nệm Vạn Thành khẳng định về độ bền sản phẩm do mình sản xuất ra bằng chế độ bảo hành từ 10 đến 12 năm đối với các lỗi kỹ thuật, điều này cho thấy độ bền ưu việt của các kiểu nệm Vạn Thành. Với một độ bền ưu việt như vậy các loại sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành vẫn là sự lựa chọn tối ưu về mặt kinh tế mặc dù giá bán có cao hơn so sánh với các loại nệm khác.

Sản phẩm không có mùi hôi khó chịu

Các kiểu nệm cao su tự nhiên thông thường có mùi hôi đặc trưng dù vậy với dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Vạn Thành lại không có mùi hôi này. Việc mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn trên các loại sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Vạn Thành là kết quả của quá trình đầu tư công nghệ chế tạo hiện đại vào chế tạo. tận hưởng những giấc ngủ thoải mái mà không còn lo lắng đến vấn đề mùi hôi với loại nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành.

Độ an toàn với sức khỏe người dùng của sản phẩm nệm cao su tự nhiên mang thương hiệu Vạn Thành.

Thành phần chế tạo từ 100% mủ cây cao su kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại mang tới cho nệm cao su Vạn Thành đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với khách hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Việc kiểu nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia phát triển với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ là minh chứng cho yếu tố an toàn với sức khỏe người dùng.

Nệm Vạn Thành và ưu thế thân thiện với môi trường.

Một ưu thế khác của nệm Vạn Thành chính là sự thân thiện của sản phẩm đối với môi trường, cụ thể là điều này thể hiện ngay cả quá trình khai thác mủ cao su cho đến sau khi bạn loại bỏ sản phẩm đều không gây ôi nhiễm môi trường.