Liên Á khẳng định không sản xuất nệm cao su non 

Thị trường nệm gần đây khá sôi động với sự tham gia của khá nhiều nhà cung cấp mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Nếu như trước đây chỉ có các loại nệm như nệm lò xo, nệm cao su thiên nhiên hay nệm bông ép thì nay người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn như dòng nệm cao su non. Một điều mà người tiêu dùng nên lưu ý là các thương hiệu lớn như Kymdan, Vạn Thành hay Liên Á đều không sản xuất dòng nệm cao su non mà chỉ duy nhất nệm cao su thiên nhiên mà thôi.

 

Gần đây công ty nệm Liên Á đã chính thức khẳng định hiện không có dòng nệm cao su non Liên Á. Thương hiệu này chỉ tập trung sản xuất các dòng nệm cao su thiên nhiên cao cấp mà thôi. Và nếu như bạn muốn sở hữu một tấm nệm cao su non có thể lựa chọn các thương hiệu như American, Thắng Lợi, Vivian hay Thailand.

>>> Vạn Thành có dòng nệm cao su non hay không?

Nệm cao su non không phải là nệm cao s u thiên nhiên

Không giống như nệm cao su thiên nhiên được chế tạo từ mủ cao su thiên nhiên thì nệm cao su non được chế tạo từ vật liệu PU Foam. Vật liệu PU Foam có nhiều đặc điểm tương tự như cao su thiên nhiên như mềm mại, thoáng mát và độ bền cao trong khi đó giá thành khá rẻ. Thiết kế bên ngoài của nệm cao su non có các lỗ thông hơi trên bề mặt tương tự như nệm cao su thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm: Nệm cao su non là  gì?

Nệm cao su  non thích hợp cho những ai?

Nệm cao su thiên nhiên vẫn luôn là lựa chọn số 1 về chất lượng hiện nay bởi những ưu thế về mặt chất lương mà khó có dòng nệm nào có thể so sánh được. Thế nhưng giá bán của dòng nệm này cũng khá cao cho nên sản phẩm nệm cao su non là lựa chọn được cho là thích hợp với những người quan tâm cả chất lượng lẫn giá bán.

Những đặc điểm của nệm cao su non

Tính năng êm ái

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tấm nệm mềm mại thì nệm cao su non là lựa chọn thích hợp bởi dòng nệm này có độ mềm mại cao. bản chất nguyên liệu PU Foam là rất êm ái cho nên hỗ trợ cho sản phẩm nệm cao su non có độ mềm mại tuyệt vời.

Độ bền vượt trội

loại nệm cao su non có độ bền ưu việt từ 10 đến 20 năm sử dụng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng. với khả năng chống lại quá trình oxy hóa cũng như không bị xẹp lún sau một thời gian sử dụng của vật liệu Polyurethane Foam đem đến độ bền ưu việt cho loại nệm cao su non.

Độ thoáng mát cao

Khi lựa chọn nệm cao su non thì người tiêu dùng có thể an tâm về đặc tính thoáng mát của loại nệm này. Sản phẩm nệm cao su non có đặc điểm thoáng mát cao bởi  kết cấu thành phần Polyurethane Foam (PU Foam) dạng bọt khí hở cùng với thiết kế bề mặt tuyệt vời hóa đặc tính thông thoáng với hàng loạt lỗ thông hơi. Bạn và gia đình sẽ luôn tận hưởng các giấc ngủ ngon với tính năng thông thoáng cao của dòng nệm cao su non.