Những lý do để bạn nên lựa chọn nệm cao su non

Bạn đang muốn thay thế tấm nệm đang sử dụng và không muốn mua loại nệm như cũ? Hiện tại dòng nệm cao su non có lẽ là một lựa chọn hàng đầu hiện nay.

 

Có thể bạn đã nghe nhiều về nệm cao su non nhưng thực sự chưa hiểu rõ về dòng nêm này. Điều này không có gì là lạ bởi sản phẩm nệm cao su non xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bạn lại nên lựa chọn dòng nệm cao su non.

Nệm cao su non không phải là nệm cao su thiên nhiên

Mặc dù dòng nệm cao su non có các đặc điểm chất lượng tương đồng như nệm cao su thiên nhiên,  thế nhưng thành phần chế tạo khác nhau hoàn toàn. Nệm cao su non có thành phần chế tạo là polyurethane Foam (PU Foam), một vật liệu nhân tạo có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Những lý do để bạn nên lựa chọn nệm cao su non

Sở hữu những đặc điểm chất lượng đảm bảo làm hài lòng người sử dụng, nệm cao su non là một lựa chọn không thể bỏ qua khi muốn tìm kiếm một tấm nệm vừa chất lượng với mức giá hợp lý.

Nệm cao su non mang đến sự êm ái cho giấc ngủ gia đình bạn.

Có xuất phát từ đặc điểm mềm mại của Polyurethane Foam cho nên dòng nệm cao su non ưu thế về độ mềm mại khi so sánh với những loại nệm khác có cùng tầm giá như nệm bông ép. Khi sở hữu một tấm nệm cao su non thì bạn và gia đình sẽ luôn ngon giấc với sự mềm mại mà dòng nệm này đưa lại.

Nệm cao su non – một tấm nệm bền bỉ theo thời gian

Ưu thế về độ bền của loại nệm cao su non đến từ ưu thế của nguyên liệu Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam, nguyên liệu chế tạo sản phẩm nệm này. Một khi lựa chọn sản phẩm nệm cao su non thì người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng trong vòng từ 10 đến 20 năm mà không cần quá lo lắng đến việc thay nệm.

Nệm cao su non đảm bảo giấc ngủ thoáng mát

Nếu như bạn đang băn khoăn về độ thoáng mát khi quan tâm đến dòng nệm cao su non thì có thể khẳng định dòng nệm này có độ thoáng mát phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Mặc dù được chế tạo từ vật liệu nhân tạo nhưng PU Foam lại có cấu trúc dạng bọt khí hở tương tự như cao su thiên nhiên cho nên không gây ra hiện tượng hầm bí.

Giá cạnh tranh là một ưu thế của nệm cao su non

Thuộc phân khúc giá tầm trung cho nên sản phẩm nệm cao su non thích hợp với hầu hết các gia đình Việt hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 triệu cho đến 3 triệu là có thể sở hữu một tấm nệm cao su non chất lượng cho phòng ngủ nhà mình.

Tham khảo bảng giá nệm cao su non được cập nhật liên tục tại Tổng kho nệm.