Những điều bạn cần biết trước khi mua nệm cao su non

Được quảng cáo rộng rãi và có mặt ở hầu hết các đại lý chăn ga gối nệm, hiện sản phẩm nệm cao su non thu hút sự chú ý của khá nhiều người tiêu dùng. Trong một thời gian ngắn các sản phẩm nệm cao su non với ưu thế về mặt giá bán và chất lương đã nhanh chóng thay thế nệm bông ép để trở thành sản phẩm bán chạy nhất ở phân khúc tầm trung. Thế nhưng với nhiều người tiêu dùng còn chưa hiểu rõ về dòng nệm này và đôi khi có cả những nhầm lẫn. Và dưới đầy là một số điều mà bạn cần biết trước khi quyết định mua nệm cao su non.

Nệm cao s u non có được làm từ cao su thiên nhiên?

Rất nhiều người nhầm lẫn rằng nệm cao su non được chế tạo từ cao su thiên nhiên. Điều này hoàn toàn không đúng bởi nệm cao su non được chế tạo hoàn toàn tự vật liệu PU Foam, một loại loại vật liệu nhân tạo. Mặc dù hoàn toàn khác nhau về thành phần chế tạo nhưng nệm cao su non vẫn được xem là giải pháp thay thế cho những tấm nệm cao su thiên với khá nhiều đặc điểm chất lượng tươn tự nhưng giá bán rẻ hơn nhiều.

Nệm cao su non có giống nệm cao su nhân tạo?

Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo có cùng thành phần chế tạo là PU Foam cho nên hầu hết các đặc tính chất lượng như êm ái, độ thoáng mát hay độ bền là tương tự nhau. Việc định danh là nệm cao su non hay nệm cao su nhân tạo do nhà sản xuất quyết định dựa trên tỷ trọng của vật liệu PU Foam. Hiện tại bạn có thể phân biệt dựa trên đặc điểm nệm cao su non có trọng lượng nặng và êm ái hơn so với nệm cao su nhân tạo.

Nệm cao su non có mức giá như thế nào?

Khá nhiều người tiêu dùng cảm thấy giá bán từ 7 triệu đến hàng chục triệu của nệm cao su thiên nhiên là quá cao so với khả năng tài chính gia đình mình. Trong khi đó với mức giá chỉ từ khoản 1 triệu đến 3 triệu tùy theo kích thước thì bạn đã có thể sở hữu một tấm nệm cao su non chất lương. Có thể thấy giá bán của nệm cao su non tương đối tốt hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên.

Sản phẩm nệm cao su non và các đặc điểm chất lượng nổi bật

Vấn đề chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi quan tâm đến loại nệm cao su non. Đi cùng với những đặc điểm tương tự như nệm cao su thiên nhiên thì loại nệm cao su non là lựa chọn mang đến những giấc ngủ tuyệt vời. Độ êm ái, bền và thoáng mát là các đặc tính chất lượng nổi bật của sản phẩm nệm cao su non.

Mua nệm cao su non giá bán rất tốt tại Tổng kho nệm

Việc mua nệm cao su non tại những đơn vị phân phối uy tín giúp người tiêu dùng giảm thiểu rủi ro khi mua hàng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối những sản phẩm chăn ga gối nệm, Tổng kho nệm là chọn lựa mà bạn có thể tin tưởng khi mua nệm nói chung và nệm cao su non nói riêng. Đặt mua nệm cao su non tại Tổng kho nệm một cách dễ dàng thông qua website tongkhonem.com hoặc hotline 0916.000.204.