Những điều có thể bạn chưa biết về nệm cao su non

Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm nệm êm ái với mức giá vừa phải của người tiêu dùng thì những nhà sản xuất đã cho ra đời dòng nệm có tên là cao su non. Thoạt nghe thì nhiều người tiêu dùng có thể nhầm lẫn với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, thế nhưng nệm cao su non lại có những khác biệt nhất định. Hãy cùng Tổng kho nệm tìm hiểu về dòng nệm cao su non nhé.

Nệm cao su non không có thành phần cao su

Điều kiến nhiều người tiêu dùng bất ngờ là mặc dù tên gọi là nệm cao su non nhưng thưc chất trong thành phần chế tạo dòng nệm này hoàn toàn không có vật liệu cao su thiên nhiên. Vật liệu để chế tạo nên những tấm nệm cao su non được bán trên thị trường hiện nay là Polyurethane Foam hay còn được gọi là PU Foam. Ưu điểm của vật liệu PU Foam là có độ êm ái và độ bền tương tự cao su thiên nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều lần.

Xem thêm: Giới thiệu dòng nệm cao su non Thailand

Nệm cao su non có nhiều đặc điểm sản phẩm giống nệm cao su thiên nhiên.

Mặc dù có sự khác biệt hoàn toàn về thành phần chế tạo thế nhưng sản phẩm nệm cao su non lại có nhiều đặc điểm chất lượng tương tự như nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su non và đặc điểm êm ái

Nệm cao su non có độ êm ái tương tự như nệm cao su thiên nhiên bởi thành phần PU Foam cũng có tính năng rất mềm mại. Với những giấc ngủ thoải mái mà những tấm nệm cao su non vô cùng êm ái mang lại thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm nệm này.

Đặc điểm về độ bền của nệm cao su non

Vật liệu Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam với ưu thế độ bền cơ học cao và chính điều này đem lại ưu thế về độ bền cho loại nệm cao su non. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nệm cao su non từ 10 đến 20 năm mà không cần phải lo đến chuyện thay nệm mới.

Nệm cao su non có thoáng mát không

Nệm cao su non đảm bảo đặc tính thông thoáng cao cho dù chất liệu sản xuất là  Polyurethane Foam (PU Foam) một loại chất liệu nhân tạo. Thành phần Polyurethane Foam có kết cấu dạng bọt khí hở có ưu điểm là cho phép không khi lưu thông một cách dễ dàng, ngoài ra thiết kế của nệm cao su non cũng tối ưu hóa cho sự thoáng mát. Trên bề mặt nệm cao su non cũng có các lỗ thông hơi tương tự như nệm cao su thiên nhiên cho nên đảm bảo độ thoáng mát cao. Với nệm cao su non thì mọi người sẽ luôn hài lòng với những giấc ngủ không chỉ mềm mại mà còn rất thoáng mát

Người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn lựa các dòng nệm cao su non bởi mức giá của sản phẩm nệm này rẻ hơn nhiều so với các loại nệm cao su tự nhiên trong khi chất lượng vẫn đảm bảo cho những giấc ngủ tuyệt vời. Cùng với việc giá bán của nệm cao su non rẻ hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên được lý giải bởi giá thành của thành phần PU Foam rẻ hơn nhiều so với vật liệu cao su thiên nhiên. Với nệm cao su non, người tiêu dùng vẫn có thể ngon giấc với môt mức chi phí rất tiết kiệm.