Nệm cao su non có êm hay không?

Bạn muốn mua một tấm nệm chất lượng đảm bảo nhưng ngân sách có hạn thì nệm cao su non đang là chọn lựa phù hợp. Được đánh giá cao về mặt chất lượng trong khi giá bán lại khá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình vì vậy hiện nệm cao su non đã và đang được nhiều người lựa chọn.

Một tấm nệm êm ái giúp bạn có những giấc ngủ sâu hơn

Độ êm ái của một tấm nệm quyết định đến cảm nhận khi sử dụng. Với một tấm nệm quá cứng kiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu và khó lòng ngon giấc. Chính vì vậy độ êm ái của một tấm nệm là một yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn nệm mới cho gia đình mình.

Độ êm ái của nệm cao su non như thế nào?

Gần đây các sản phẩm nệm cao su non nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Không chỉ vì mức giá bán hợp lý mà dòng nệm này còn có nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội. Trong số những đặc điểm chất lượng của dòng nệm cao su non thì độ êm ái cao được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Độ êm ái của nệm cao su non đến từ bản chất của vật liệu PU Foam có tương đối mềm. Những tấm nệm cao su non cung cấp một bề mặt êm ái cho những giấc ngủ của người sử dụng.

Khi đánh giá về độ êm ái của một tấm nệm thì cũng không thể không nhắc đến khả năng nâng đỡ. Bởi vì một tấm nệm cho dù êm ái nhưng khả năng nâng đỡ kém cũng không mang lại sự thỏa mái cho người sử dụng. Những sản phẩm nệm cao su non có độ êm ái cao nhưng đồng thời khả năng nâng đỡ phù hợp với hầu hết người sử dụng.

Những đặc điểm khác của nệm cao su non

Ngoài đặc điểm về độ êm ái cao thì dòng nệm cao su non có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, thoáng mát và giá tốt.

Độ bền vượt trội của nệm cao su non

Khá nhiều người lo lắng về độ bền của nệm cao  su non vì thấy mức giá của nó rẻ hơn nhiều so với nệm cao su tự nhiên. Với độ bền từ 10 đến 20 năm ưu việt hoàn toàn so với những loại nệm thông thường dẫn đến người tiêu dùng có thể an tâm khi quyết định mua nệm cao su non.

Nệm cao su non đảm bảo giấc ngủ thoáng mát

Người tiêu dùng khi quan tâm đến loại nệm cao su non đều lo lắng về độ thoáng mát của dòng nệm này. Thế nhưng người tiêu dùng có thể an tâm bởi nguyên liệu PU Foam cũng giống như cao su tự nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở dẫn đến đảm bảo độ thông thoáng khi sử dụng. Trên bề mặt nệm cao su non có hàng loạt những lỗ thông hơi hỗ trợ gia tăng thêm độ thoáng mát khi sử dụng.

Nệm cao su non rẻ hơn nệm cao su tự nhiên

Người tiêu dùng chọn lựa nệm cao su non bởi sản phẩm nệm này có chất lượng đảm bảo trong khi mức giá được tìm hiểu là phù hợp với số đông người tiêu dùng hiện nay. Với mức chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua nệm cao su tự nhiên thì người tiêu dùng vẫn có được tấm nệm cao su non chất lượng. Chính thế mạnh về giá thành của chất liệu  Polyurethane Foam (PU Foam) mang đến ưu điểm về giá của loại nệm cao su non.