Nệm cao su non có tốt không?

Bạn thích ngủ trên một bề mặt êm ái của cao su thiên nhiên nhưng mức giá của dòng nệm này quá cao với khả năng năng tài chính hiện tại của gia đình mình? Nệm cao su non là một lựa chọn thay thế phù hợp bởi dòng nệm có mức giá thấp hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên.

Tuy vậy rất nhiều người tiêu dùng lại băn khoăn về chất lượng của dòng nệm cao su non bởi tâm lý “tiền nào của nấy” của không ít người. Để đưa ra quyết định có nên lựa chọn nệm cao su non hay không? Bạn cần hiểu rõ về những tính năng chất lượng của sản phẩm nệm này và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của nệm cao su non.

Nếu như nhiều người từng ưa thích nệm cao su tự nhiên với những đặc tính êm ái, thoáng mát và độ bền cao thì nệm cao su non cũng có những đặc điểm này. Mặc dù có chất lượng sản phẩm đảm bảo chất lượng thế nhưng nệm cao su non lại có mức giá thấp hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên và chính điều này kiến dòng nệm này đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Đặc tính mềm mại của nệm cao su non

Nếu như nệm cao su thiên nhiên êm ái do đặc trưng của vật liệu cao su thiên nhiên thì đặc tính êm ái của nệm cao su non đến từ đặc điểm của nguyên liệu làm nên là Polyurethane Foam vốn rất êm ái không thua kém so với cao su thiên nhiên. Cơ thể người dùng sẽ luôn được nâng đỡ bằng sự êm ái và đem tới cho người sử dụng cảm nhận êm ái trong từng giấc ngủ. Không chỉ là sự êm ái mà nệm cao su non còn nâng đỡ cơ thể người dùng một cách hợp lý qua đó bảo vệ cho cột sống trước các mối nguy về sức khỏe.

Nệm cao su non đem đến sự hài lòng cho người dùng với độ bền cao

Nếu so sánh với bất kỳ dòng nệm nào hiện có trên thị trường thì sản phẩm nệm cao su non hoàn toàn vượt trội về độ bền. Độ bền của nệm cao su non do tính năng của vật liệu làm nên là Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam không bị oxy hóa hay xẹp lún trong khi sử dụng. Trong vòng từ 10 đến 20 bạn và gia đình không cần lo lắng đến việc thay đổi mới nệm nữa khi quyết định lựa chọn dòng nệm cao su non.

Nệm cao su non và đặc điểm thoáng mát

Người tiêu dùng khi quan tâm đến sản phẩm nệm cao su non đều lo lắng về độ thoáng mát của sản phẩm nệm này. Thế nhưng người tiêu dùng có thể an tâm bởi thành phần Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam cũng giống như cao su tự nhiên có kết cấu dạng bọt khí hở vì vậy đảm bảo tính năng thông thoáng khi sử dụng. Thiết kế đặc biệt của nệm cao su non với hàng loạt những lỗ thông hơi trên bề mặt nệm hỗ trợ gia tăng tính năng thông thoáng khi sử dụng.

Tiết kiệm chi phí khi chọn lựa nệm cao su non

Nếu so sánh với các dòng nệm cao su tự nhiên thì nệm cao su non có giá bán thấp hơn nhiều trong khi chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng. giá thành của nguyên liệu  Polyurethane Foam (PU Foam) rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu cao su thiên nhiên mang lại thế mạnh về giá bán cho sản phẩm nệm cao su non. Với nệm cao su non, người tiêu dùng vẫn có thể ngon giấc với môt mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.