Giới thiệu dòng nệm cao su non Thailand

Khi người tiêu dùng quan tâm đến dòng nệm cao su non thường cảm thấy bối rối với vô số sản phẩm nệm cao su non được bán ở các đại lý chăn ga gối nệm hiện nay. Để lựa chọn được cho gia đình mình một tấm nệm cao su non đảm bảo chất lượng của những nhà sản xuất uy tín là dễ dàng chút nào bởi các nhà sản xuất ra dòng nệm này đều không thực sự nổi tiếng.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm nệm cao su non Thailand

Hiện tại Tổng kho nệm phân phối dòng nệm cao su non Thailand với một mức giá hấp dẫn trong khi chất lượng đảm bảo.

Sự êm ái của nệm cao su non Thailand làm hài lòng người tiêu dùng

Có thành phần chế tạo là vật liệu PU Foam với đặc trưng là độ êm ái cao cho nên khi bạn ngủ trên một tấm nệm cao su non Thailand sẽ luôn có cảm giác thỏa mái. Đi cùng với sự êm ái là khả năng nâng đỡ phù hợp cơ thể người dùng đặc biệt là cột sống cho  nên tránh các hiện tượng cong vẹo cột sống một điều vô cùng nguy hiểm với sức khỏe về lâu dài. Sản phẩm nệm cao su non Thailand là lựa chọn thích hợp với những người thích ngủ trên một bề mặt êm ái.

Độ bền của nệm cao su non khá cao

Nệm cao su non có khả năng chống xẹp lún tốt

Mặc dù có mức giá khá tốt nhưng không có nghĩa là nệm cao su non Thailand chất lượng kém hay nhanh xẹp lún. Với ưu điểm của vật liệu chế tạo là PU Foam tỷ trọng cao cho nên nệm cao su non Thailand không bị xẹp lún hay bục rữa sau ít nhất là 10 năm sử dụng. Ngoải ra trong 10 năm sử dụng nếu tấm nệm cao su non Thailand có các hiện tượng lỗi kỹ thuật thì đã có dịch vụ bảo hành của nhà sản xuất.

Nệm cao su non vẫn đảm bảo được sư thoáng mát khi sử dụng.

Mặc dù được chế tạo từ vật liệu có nguồn gốc chất dẻo là PU Foam thế nhưng sản phẩm nệm cao su non Thailand vẫn đảm bảo được sự thoáng mát khi sử dụng trong những điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm như ở Việt Nam. Độ thoáng mát của nệm cao su non Thailand đến từ cấu trúc vật liệu PU Foam dạng bọt khí hở cũng như thiết kế dạng lỗ thông hơi trải đều trên bề mặt nệm.

Để mua được những tấm nệm cao su non Thailand chính hãng với mức giá tốt thì người tiêu dùng có thể đặt mua tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Ngoài sản phẩm nệm cao su non Thailand thì hiện Tổng kho nệm còn phân phối các dòng nệm cao su thiên nhiên của các thương hiệu Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương và Đồng Phú.