Tìm hiểu về dòng nệm cao su non

Với nhiều người tiêu dùng chỉ quen thuộc với những tấm nệm cao su thiên nhiên của những thương hiệu như Kymdan, Liên Á hay Vạn Thành thì nệm cao su non là một sản  phẩm vô cùng lạ lẫm. Chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong khoản 2 năm đến 3 năm trở lại đây, sản phẩm nệm cao su non nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Những sản phẩm nệm cao su non không đắt như nệm cao su thiên nhiên nhưng lại có nhiều đặc điểm chất lượng đảm bảo cho những giấc ngủ ngon.

Nệm cao su non là gì?

Nệm cao su non là loại nệm được làm từ vật liệu PU Foam, một vật liệu khá thông dụng trong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gia  dụng. Với những đặc điểm về độ êm ái và độ bền vượt trội PU Foam mang đến cho sản phẩm nệm cao su non những đặc điểm chất lượng làm hài lòng người sử dụng.

Nệm cao su non có giống nệm cao su thiên nhiên?

Một điều mà nhiều người tiêu dùng vẫn thường lầm lẫn đó nệm cao su non mặc dù có nhiều đặc điểm chất lượng tương tự như nệm cao su thiên nhiên thế nhưng lại khác nhau hoàn toàn về thành phần chế tạo. Trong khi nệm cao su thiên nhiên được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu cao su thiên nhiên thì nệm cao su non lại là một sản phẩm được sản xuất từ vật liệu PU Foam.

Những đặc điểm nổi bật của nệm cao su non

Nệm cao su non với mức giá thấp hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên thực sự là chọn lựa hấp dẫn với nhiều người tiêu dùng, thế nhưng dòng nệm cũng kiến nhiều người lo ngại về chất lượng.Tất nhiên nếu so sánh với loại nệm cao su tự nhiên thì nệm cao su non có phần thua kém nhưng với những đặc tính chất lượng hiện có thì đây vẫn là lựa chọn phù hợp cho giấc ngủ gia đình bạn. Dưới đây là các nhận định về tính năng sản phẩm trợ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dòng nệm cao su non.

Đặc trưng mềm mại của nệm cao su non làm hài lòng người sử dụng

Nếu như những tấm nệm cao su thiên nhiên nổi tiếng với sự êm ái mà nó cung cấp cho giấc ngủ người sử dụng thì nệm cao su non cũng làm được điều tương tự. Nệm cao su non có thành phần sản xuất chủ yếu từ các nguyên liệu có thành phần Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam và vật liệu này có  tính năng là rất êm ái. Với ưu điểm vô cùng êm ái thì sản phẩm nệm cao su non chắc chắn đem lại cho những người sử dụng các giấc ngủ thoải mái.

Nệm cao su non lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng thích ăn chắc mặc bền.

Định kiến của nhiều người về mức giá của một tấm nệm là thước đo của sản phẩm đó hoàn toàn sai lầm khi áp dụng cho dòng nệm cao su non. Cho dù mức giá của nệm cao su non rẻ hơn rất nhiều lần so với nệm cao su thiên nhiên thế nhưng dòng nệm này lại có độ bền vượt trội. Trong vòng từ 10 đến 20 năm người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng đến việc thay nệm bởi bởi độ bền ưu việt của nệm cao su non. với khả năng chống lại quá trình oxy hóa cũng như không bị xẹp lún sau một thời gian sử dụng của vật liệu Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam mang đến độ bền vượt trội cho sản phẩm nệm cao su non.

Độ thông thoáng của nệm cao su non có phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam?

Mặc dù nệm cao su non được chế biến từ vật liệu nhân tạo nhưng vẫn đảm bảo được đặc tính thoáng mát cao không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nệm nào. 2 yếu tố quyết định đến ưu điểm thoáng mát của nệm cao su non là kết cấu dạng bọt khí hở của thành phần Polyurethane Foam tương đương như vật liệu cao su thiên nhiên và thiết kế bề mặt dạng lỗ thông hơi. Với nệm cao su non thì mọi người sẽ luôn hài lòng với những giấc ngủ không chỉ êm ái mà còn rất thoáng mát

Giá bán cạnh tranh là một thế mạnh của nệm cao su non

Nệm cao su non được sản xuất từ những nguyên liệu có thành phần PU Foam, một chất liệu có giá thành rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu cao su thiên nhiên và chính điều này đem lại thế mạnh về giá bán. Khá nhiều người tiêu dùng cảm thấy hài lòng với việc sơ hữu một tấm nệm cao su non có chất lượng không hề thua kém so với nệm cao su thiên nhiên thế nhưng mức giá chỉ bằng khoẳn 1/5 so với việc mua nệm cao su thiên nhiên. Và được xem là giải pháp chăm sóc giấc ngủ với mức chi phí vừa phải cho nên nệm cao su non hiện là chọn lựa không thể bỏ qua cho người tiêu dùng hiện nay khi tìm kiếm một chiếc nệm cho gia đình mình.